Công ty cổ phần phát triển nhân lực COMA được thành lập dựa trên sự hội tụ tinh hoa và là thành quả hoạt động xuyên suốt 20 năm qua trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của các cán bộ, công nhân viên kỳ cựu trong lĩnh vực.

Kể từ khi thành lập đến nay; Công ty cổ phần phát triển nhân lực COMA luônluôn chú trọng phát huy những thành quả đã có và không ngừng hoàn thiện những tiêu chí, điều kiện cả về năng lực tài chính cũng như nhân lực để có thể trở thành một cây cầu nối vững chắc trong quan hệ kinh tế đối ngoại nói chung và hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài nói riêng.

                                                                

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên nòng cốt có năng lực, trình độ chuyên môn, 100% đội ngũ cán bộ, công nhân viên trưởng thành từ các trường Đại học hàng đầu trong nước, trên 70% cán bộ công nhân viên đều đã có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài do Cục quản lý lao động ngoài nước tổ chức, COMA HR sẽ thực hiện sứ mệnh là đơn vị kết nối hàng đầu trong thị trường lao động các nước, đặc biệt là Nhật Bản, Đài Loan... góp phần tạo dựng một thị trường lao động năng động, sáng tạo, kỹ thuật cao cho nước nhà.

(Ảnh: Giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài do Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp cho Công ty cổ phần phát triển nhân lực COMA)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: